Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Hội LHPN phường Phú Bài tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019
Ngày cập nhật 08/01/2021
 
​Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020, nhằm đánh giá kết quả thực hiện được trong năm. Hôm nay, ngày 06/01/2021, Hội LHPN phường Phú Bài tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2020.
​Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Nhung, chủ tịch Hội LHPN thị xã Hương Thủy, đồng chí Trương Quốc Hùng, phó bí thư thường trực Đảng ủy phường. Đồng thời, tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong ban nghành đoàn thể phường cùng các đồng chí bí thư chi bộ tổ dân phố và hơn 30 chị em cán bộ hội viên phụ nữ.
​Tại buổi hội nghị, đại diện các chị em hội viên phụ nữ đã tham gia thảo luận, chia sẽ những kinh nghiệm cũng như những khó khăn trong công tác hội và phong trào phụ nữ trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Hội phường cũng nhận được những đánh giá cao thành tích mà Hội đã đạt được trong năm cùng những phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới.
​Cũng tại hội nghị, đã tặng giấy khen của UBND phường cho 4 tập thể, 6 cá nhân và biểu dương 4 tập thể, 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020
Phương Hồng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 4